LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty MATH IMEX hoạt động với hai lĩnh vực: Thu mua – xuất khẩu nông sản-thủy sảnLĩnh vực thức ăn cho thú cưng (chó mèo)

THU MUA & XUẤT KHẨU NÔNG SẢN – THỦY SẢN

“Quy trình triển khai các dự án thu mua – gia công – chế biến của Math Imex tuân theo các bước cụ thể để đảm bảo hiệu quả và thành công. Bằng cách tuân theo quy trình tỉ mỉ, 
Math Imex đảm bảo rằng mỗi dự án – công trình đều được thực hiện với độ chính xác, dẫn đến các hệ thống hiệu suất cao và đáng tin cậy mang lại hiệu quả và an toàn, hiệu suất tiết kiệm và chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.”

Tìm hiểu thêm Trở thành đối tác

LĨNH VỰC THỨC ĂN CHO THÚ CƯNG (CHÓ-MÈO)

PetFood.vn – Thương hiệu được phát triển bởi Math Imex. Chuyên dòng sản phẩm thức ăn cho thú cưng (chó, mèo) sản xuất tại Hàn Quốc và nhập khẩu độc quyền về Việt Nam.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ hàng đầu, Math Imex đảm bảo “An toàn – Chất lượng – Sức khỏe – Dinh dưỡng” cho thú cưng trong mỗi bữa ăn.
Math Imex đang dần chiếm lĩnh thị trường toàn quốc với các dòng sản phẩm đạt chất lượng cao đang phân phối. Với chiến lược kinh doanh cùng dòng sản phẩm đa dạng, được giới chuyên gia & bác sĩ thú y đánh giá cung cấp đầy đủ dưỡng chất đạt tiêu chuẩn cho thú cưng, xứng đánh trở thành sản phẩm tiêu dùng tin cậy bậc nhất cho thú cưng.

Tìm hiểu thêm