THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

“Trong suốt hơn 10 năm làm việc tại Hàn Quốc, bằng những gì quan sát, tích lũy và học hỏi được tôi đam mê xây dựng một nền kinh tế Việt Nam vững mạnh, và mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng Hàn Quốc.

Trong khi Việt Nam quá sẵn nguồn tài nguyên thiên nhiên từ nông sản, thủy sản,..do đặc điểm khí hậu và địa lý nhưng lại chưa được khai thác hết giá trị nền nông nghiệp, ngư nghiệp mang lại thì Hàn Quốc lại khó khăn hơn trong quá trình sản xuất những lĩnh vực này thay vào đó là những công nghệ chất lượng cao đã mang lại giá trị khác biệt.

Chính vì vậy đứng giữa nền kinh tế 2 nước khác biệt, tôi có khát vọng được cải thiện nền nông ngư nghiệp nước nhà và đồng thời cho người tiêu dùng Hàn Quốc nhiều sự lựa chọn với sản phẩm giá thành tốt hơn nhưng không hề thua kém chất lượng khi mua sắm các mặt hàng nông sản, thủy sản Việt Nam. Khách hàng luôn là trung tâm trong suy nghĩ và hành động của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên MATH IMEX.

MATH IMEX sẽ luôn quan tâm, lắng nghe để mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi sẽ mở ra một ngày mai khỏe mạnh và thịnh vượng cùng với khách hàng của chúng tôi.

Kính chúc Quý Khách hàng thành công và phát triển bền vững!”

Trân trọng cảm ơn!